ผัดโป๊ยเซียน

สูตรผัดโป๊ยเซียน

 

          ส่วนประกอบ  
 

เห็ดหูหนูดำ 
ดอกไม้จีน
แครอท
ผักกาดขาว
กุยช่าย
หอมใหญ่
วุ้นเส้น
กุ้ง
ซอสปรุงรส 
ซีอิ๊วขาว
ซอสหอยนางรม

100     กรัม
100     กรัม
100     กรัม
100     กรัม
100     กรัม
100     กรัม
100     กรัม
200     กรัม
1         ช้อนโต๊ะ
1         ช้อนโต๊ะ
2         ช้อนโต๊ะ

 

 

  

  

               

วิธีทำ

1.ตั้งกระทะใส่น้ำมัน นำหอมใหญ่ไปผัดจนใส

2.ใส่กุ้ง ผัดจนเกือบสุก

3.ใส่ ดอกไม้จีน,แครอท,ผักกาดขาว,เห็ดหูหนู,วุ้นเส้น

4.ใส่ซอสปรุงรส,ซีอิ๊วขาว,ซอสหอยนางรม,กุยช่าย

คลุกเคล้าให้เข้ากัน

5.ตักใส่จานพร้อมทาน